07/02/2018 10:26

VDB Điện Biên tặng quà hộ nghèo Tết Nguyên Đán 2018

Ngày 06/02/2018, Đoàn công tác Chi nhánh VDB Điện Biên đã đến thăm hỏi, tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách thuộc xã Xá Nhè, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên - xã đặc biệt khó khăn có 1.041 hộ thuộc diện hộ nghèo, hiện xã đang được Chi nhánh VDB giúp đỡ.

Đoàn đã trao tặng các suất quà với tổng  trị giá 50 triệu đồng và chuyển lời thăm hỏi, động viên tới các hộ nghèo, gia đình chính sách trong xã năm mới an khang hạnh phúc, sức khoẻ, tiếp tục vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế và vươn lên thoát nghèo.
Thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, Chủ tịch xã Xá Nhè đã gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động hệ thống VDB và Chi nhánh VDB Điện Biên luôn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần đối với nhân dân trong xã./.

Bùi Đức Thanh - Chi nhánh VDB Điện Biên

Khách online:6577